0901197677

Thuê xe ô tô ở đâu Quy Nhơn? Kinh nghiệm thuê xe ô tô ở Quy Nhơn?

Cho thuê xe 45 chỗ tại Quy Nhơn xe Huyndai Universe

Thuê xe ô tô ở đâu Quy Nhơn? Kinh nghiệm thuê xe ô tô ở Quy Nhơn?
Thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp chắc chắn là một địa điểm du lịch lý tưởng dành cho khách du lịch trong lẫn ngoài nước. Vậy nên nếu như bạn đang có dự định thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ ở quy nhơn thì có thể lựa chọn một trong những công ty có dịch vụ thuê xe ô tô tự lái, có lái ở tp quy nhơn sau nha.

Cho thuê xe 45 chỗ tại Quy Nhơn xe Huyndai Universe
Kinh nghiệm thuê xe ô tô ở Quy Nhơn 2019 – 2020

Một số điều cần lưu ý & thủ tục thuê xe ô tô ở Tp Quy Nhơn
– Nên đặt xe sớm trước chuyến đi ít nhất khoảng 3 – 7 ngày nếu bạn đi du lịch dịp cuối tuần hoặc mùa du lịch, còn dịp nghỉ lễ/tết bạn phải đặt trước 1 tháng

– Thủ tục thuê xe ô tô ở Quy Nhơn đối với xe có lái khá đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện hẹn đặt xe sau đó ký hợp đồng, đặt cọc 50% tiền hợp đồng là được
– Thủ tục thuê xe ô tô tự lái ở Quy Nhơn bao gồm CMTND/căn cước công dân bản gốc, bằng lái xe tương ứng với loại xe bạn muốn thuê, tiền đặt cọc nếu được yêu cầu

Nếu thuê từ 2 ngày nhớ hỏi xem công ty cho thuê xe ô tô quy nhơn có tính phí lưu xe qua đêm hay không, thuê nhiều ngày hãy thỏa thuận để được giảm giá.
Trả xe đúng giờ nếu không bạn sẽ bị phạt 100k/h
Kiểm tra xe thật kỹ trước khi ký hợp đồng, xe mà bị xước xát gì thì hãy báo ngay cho bên cho thuê xe để tránh phải đền tiền oan và ghi lại tình trạng xe vào hợp đồng.
Dịch vụ thuê xe ô tô ở Quy Nhơn tốt nhất? Công ty cho thuê xe ô tô ở Quy Nhơn.
Nhà xe Thắng Ngân có dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tự lái lẫn có lái ở quy nhơn với các xe hầu hết đều đời mới, số lượng xe nhiều với thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn. Đây là công ty hàng đầu ở Quy Nhơn có dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch và xe tự lái. Đặc biệt khi thuê xe ô tô tự lái tại nhà xe Thắng Ngân, bạn sẽ không bị mất phí lưu xe qua đêm nếu thuê xe từ 2 ngày trở lên và không cần phải đặt cọc (bạn thanh toán toàn bộ 100% số tiền hợp đồng là được). Thời gian bạn thuê xe trong ngày là từ 7h30 – 21h30.
Đây là kinh nghiệm thuê xe ô tô ở Quy Nhơn  có lái kèm những địa chỉ thuê xe ô tô tin cậy ở tp quy nhơn mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi muốn thuê xe 32 chỗ ở Quy Nhơn. Nếu như các bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới việc thuê xe 7 CHỖ Ở QUY NHƠN thì hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn trong vòng 24h, trừ ngày lễ và cuối tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.