0901197677

Dịch vụ cho thuê xe có tài xế Quy Nhơn

Thuê xe Quy Nhơn

Công ty TNHH Vận tải Du lịch Thắng Ngân là doanh nghiệp hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch, cho thuê xe có lái, hợp đồng cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài, đưa rước học sinh, đưa rước cán bộ công nhân viên, dịch vụ xe hoa, xe cưới… Bao gồm cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, 9 chỗ ,thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ chỗ từ phổ thông đến cao cấp.

Thuê xe Quy Nhơn
Thuê xe Quy Nhơn

Đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê xe của khách hàng ở Quy nhơn – Phú Yên cung cấp dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Cho thuê xe ô tô có tài xế tại Thắng Ngân đã nhanh chóng nắm bắt được thời cuộc, khắc phục khó khăn để vươn lên, định hướng phát triển ngành dịch vụ cho thuê xe theo hướng hiện đại hóa.

  • Cho Thuê Xe Có Tài Xế Quy Nhơn luôn đáp ứng nhanh mọi nhu cầu thuê xe đi lại của khách hàng tại Quy Nhơn
  • Luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng nguồn xe luôn sẵn sàng để cung cấp đến khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, tài thế được đào tạo thân thiện, cẩn thận, trách nhiệm cao.

Giờ đây, Công ty Thắng Ngân Quy Nhơn đã sở hữu trên 20 đầu xe ô tô có lái và 8 xe du lịch. Cho Thuê Xe Có Tài Xế Quy Nhơn luôn luôn đa dạng về thương hiệu  như Fortuner, Ford Luxury, Huyndai Sonati, Thaco Bầu Hơi, Huyndai Unilever, các loại xe 29 chỗ đến 45 chỗ như Hyundai County, Samco, Thaco, Space, Universe. Cùng tập thể nhân viên, tài xế với tiêu chí “Tất cả vì khách hàng” sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Cho Thuê Xe Có Tài Xế Quy Nhơn

Thuê xe Quy Nhơn
Thuê xe Quy Nhơn
  • Dịch vụ cho thuê xe có lái của Cho Thuê Xe Có Tài Xế Quy Nhơn đã tiếp cận và trở thành đối tác của rất nhiều khách hàng tại Quy Nhơn
  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Cho Thuê Xe Có Tài Xế Quy Nhơn linh động về thời gian, tài xế có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và am hiểu về tất cả các tuyến điểm du lịch trong nước.
  • Dich vụ cho thuê xe tháng đã liên kết với nhiều công ty để chuyên chở các chuyên gia và đưa rước cán bộ công nhân viên, kết hợp với các trường học đưa đón các em học sinh đi học..
  • Dịch vụ xe hoa, xe cưới là những chiếc xe cưới sang trọng, giúp cặp đôi cô dâu chú rể ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của đời mình
Thuê xe Quy Nhơn
Thuê xe Quy Nhơn

Trong tương lai, chiến lược kinh doanh về dịch vụ cho thuê xe của Công ty Thắng Ngân sẽ vươn ra tất cả tỉnh thành.
Công ty Thắng Ngân cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, hài lòng về giá thành dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.