0901197677

Dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay

Vì sao bạn nên đặt một chuyến xe đón/tiễn sân bay riêng?

– An toàn tuyệt đối: Với mỗi yêu cầu đặt xe, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về biển số xe, tên tài xế + số điện thoại của tài xế. Ngoài ra, khách hàng còn được cập nhật đầy đủ thông tin liên lạc của đơn vị cung cấp dịch vụ. Như vậy, trong trường hợp để quên tài sản, không hài lòng về thái độ phục vụ của tài xế, không hài lòng về chất lượng xe, khách hàng hoàn toàn chủ động liên lạc về Bộ phận điều hành để được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

– Số tiền thanh toán cố định: Khi xác nhận yêu cầu đặt xe, khách hàng sẽ được thông báo về mức cước phí cần phải thanh toán. Ngoài số tiền đã được thông báo, khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

– Tiện lợi: Hạn chế thời gian chờ đợi của hành khách. Xe và tài xế sẽ có mặt sẵn tại sân bay (hoặc khách sạn) để đón quý khách theo đúng giờ hẹn đã thống nhất. Đối với các chuyến đón sân bay, trường hợp chuyến bay đáp trễ hoặc hành khách cần thời gian để hoàn tất các thủ tục hải quan, xe và tài xế sẽ tiếp tục chờ và đón khách trong khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ. Trong trường hợp này, quý khách có thể chủ động liên lạc với tài xế để thông báo tình hình và yêu cầu xe đợi tại sân bay.

Công ty TNHH Vận tải du lịch Thắng Ngân hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe đón/tiễn sân bay với nhiều chủng loại xe từ 4 – 45 chỗ đời mới đạt chuẩn phục vụ khách du lịch, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, từ khách cá nhân, khách gia đình, khách doanh nghiệp hay các đoàn đại biểu với số lượng lớn.

Quy định đối với dịch vụ đón tiễn sân bay:

  • Thời gian:  2 tiếng
  • Km: 20 km
  • Lộ trình: chỉ bao gồm tuyến đón từ sân bay và đưa về khách sạn hoặc ngược lại, không bao gồm việc dừng đỗ để tham quan, mua sắm, làm việc…

– Báo giá bao gồm phí bến bãi đậu theo thời gian quy định.

– Báo giá áp dụng đối với các khách sạn thuộc trung tâm thành phố Quy Nhơn. Đối với các điểm đón/trả thuộc ngoại vi trung tâm thành phố Quy Nhơn, vui lòng liên hệ để có được báo giá tốt nhất.

– Báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình biến động trên thị trường, giá xăng dầu, các dịp cao điểm Lễ Tết… Vui lòng liên hệ để có được báo giá tốt nhất vào thời điểm Quý khách cần đặt xe.

Đơn giá: VND/xe/chuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.