0901197677

Kiến Thức Du Lịch Quy Nhơn

Thuê xe ô tô ở đâu Quy Nhơn? Kinh nghiệm thuê xe ô tô ở Quy Nhơn?

Cho thuê xe 45 chỗ tại Quy Nhơn xe Huyndai Universe

0.0 00 Thuê xe ô tô ở đâu Quy Nhơn? Kinh nghiệm thuê xe ô tô ở Quy Nhơn? Thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp chắc chắn là một địa điểm du lịch lý tưởng dành cho khách du lịch trong lẫn ngoài nước. Vậy nên nếu như bạn đang có dự định thuê….

Kinh Nghiệm đi Tour trong ngày Quy Nhơn cùng Thắng Ngân

Tour trong ngày Quy Nhơn

0.0 00 Quy Nhơn là một thành phố ven biển tuyệt đẹp thuộc tỉnh Bình Định, Việt Nam. Với những bãi biển tuyệt đẹp, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và lịch sử phong phú, Quy Nhơn là một điểm đến du lịch hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. Điểm đến nổi….

Kinh nghiệm du lịch khi đến quy nhơn

0.0 00 Nếu du khách còn đang phân vẫn không biết Có nên du lịch Quy Nhơn hay không? thì hãy đến ngay với bài viết này của chúng tôi để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nhé! Có nên du lịch Quy Nhơn hay không? Quy Nhơn là một thành phố xinh….

Lặn biển ngắm san hô hòn khô

0.0 00 Cũng như cung bậc của tình yêu, đại dương xanh mang đến cho ta vô vàn những xúc cảm. Là lúc biển trời dịu êm ngọt ngào, là giận hờn vu vơ cho sóng cuộn dâng trào, là lúc cơn gió nhẹ lả lướt theo mặt nước lăn tăn gợi lên nỗi thương….

5 Kinh nghiệm lái xe an toàn bạn cần phải biết

0.0 00 Kinh nghiệm lái xe an toàn 1: Giữ tập trung Trên 70% các vụ tai nạn xảy ra do nguyên nhân các tài xế không tập trung vào việc điều khiển xe. Các yếu tố chủ quan cũng như khách quan ảnh hưởng rất nhiều đến tài xế, quan trọng là bạn phải biết hạn….

Điều chỉnh gương chiếu hậu ô tô đúng cách

0.0 00 Trên hầu hết các xe, tài xế thường để vùng quan sát của gương chiếu hậu ngoài trùng nhiều với gương chiếu hậu trong cabin, là nguyên nhân làm giảm khả năng quan sát sau. Bởi khi đó, vùng quan sát qua gương chiếu hậu ngoài giảm xuống, nhưng nó cũng giúp họ….

Cách đỗ xe an toàn trên đường dốc cho người mới lái

0.0 00 Đối với địa hình hơn ba phần tư là đồi núi như tại Việt Nam, việc phải dừng đỗ xe trên đường đèo hay dốc dường như chắc chắn sẽ gặp phải khi cầm lái, và có lẽ phần đông trong chúng ta vẫn nghĩ rằng đỗ xe trên dốc không khác là….