0901197677

Cho thuê xe 7 chỗ có lái tại quy nhơn

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại quy nhơn. Hiện nay việc thuê một chiếc xe 7 chỗ cho mọi nhu cầu không còn là điều khó khăn. Cho thuê xe 7 chỗ là dịch vụ nhắm tới mọi đối tượng khách hàng muốn thuê xe trong thời gian nhất định. Việc thuê xe hiện nay đã trở nên phổ biến. Thuê xe đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu cần thiết mà khách hàng đi du lịch.

Thuê xe 7 chỗ có lái.

Thuê xe ô tô tại quy nhơn đơn giản là việc sở hữu trong một thời gian cần thiết, không chỉ cần cho công việc, du lịch hay công tác. Thuê xe là dịch vụ tiện ích nhất hiện nay khi có nhu cầu di chuyển nhưng không có xe. Tùy vào những mục đích khác nhau mà có thể lựa chọn những dòng xe khác nhau. Từ TOYOTA INNOVA hoặc FORTUNER . INNOVA là dòng xe với thiết kế cao, rộng, thoáng mang đến sự thoải mái khi di chuyển. Trong những chuyến công tác, hay du lịch…INNOVA luôn là sự lựa chọn tốt nhất vì tính tiện dụng của nó.

Tại công ty Du LỊCH Vận Tải Thắng Ngân, những dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ mà công ty cung cấp luôn mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng khi có nhu cầu. Chỉ cần liên hệ đến công ty theo hình thức gián tiếp hay trực tiếp, công ty luôn tạo cơ hội tốt nhất để khách hàng có chiếc xe ưng ý. Đến với công ty, quý khách hãy yên tâm về chất lượng xe tại đây. Công ty luôn đặt an toàn lên hàng đầu.

Khi thuê xe 7 chỗ có tài tại đây, khách hàng có thể yêu cầu tài xế cho đi các nơi mình muốn.  Ngoài việc tự do di chuyển quý khách còn  được sử dụng  nước, khăn lạnh miễn phí trong chuyến đi. Nếu khách hàng thuê nhiều  sẽ được giảm từ 10 – 20% tùy theo từng chuyến đi. Đặc biệt khi khách hàng thuê xe 7 chỗ theo tháng với thời hạn 1 năm trở lên thì quý khách sẽ được tặng  Voucher trị giá 2.000.000 đồng.

KHI NÀO NÊN THUÊ XE CÓ TÀI TẠI QUY NHƠN:

Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch, hay công tác xa. Thì thuê xe du lịch có tài là lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình. Đặc biệt, khi bạn đi du lịch cùng gia đình, bạn bè hoặc người thân.

Dòng xe 7 chỗ rất thích hợp, xe rộng rãi thoáng mát, thoải mái khi ngồi. Giúp bạn có thể thư giãn, và đi được cùng nhiều thành viên trong gia đình nhỏ. Chưa kể, cabin xe 7 chỗ rộng, bạn có thể để đồ thoải mái, để chuyến đi của mình được trọn vẹn nhất.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.